ZINCA: Trao tận tay chi phí hỗ trợ điều trị bệnh nhân nghèo – Hưởng ứng tháng “Vì người nghèo”

Ngày 8/10, đại diện ZINCA Việt Nam cùng đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội đã có mặt tại Viện Bỏng Quốc Gia (Viên quân y 103) để trao tận tay chi phí hỗ trợ điều trị cho gia đình Chị Báu (Trường hợp gia đình được ZINCA hỗ trợ chi phí điều trị trong Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo và an sinh xã hội năm 2020” ngày 06/10/2020)

Trước đó, ngày 16/7/2020, cháu Trịnh Hải Long đi nhận phòng thi vào lớp 10, trên đường đi cháu Long bị tai nạn giao thông tại đường TL419 đoạn qua xã Vạn Kim khiến cháu Long bị thương rất nặng vẫn đang điều trị tại phòng cấp cứu Bệnh viện 103 và viện Bỏng Hà Nội.

Hiện nay, cháu Long vẫn đang trong thời gian cấp cứu, điều trị, ngay khi bị tai nạn đã phải mổ não, mổ sọ, bị hỏng một mắt phải, trùng đốt sống lưng, hoại tử mông, mổ răng hàm mặt, hai chân không cử động được. Gia đình chị Báu rất khó khăn, năm 2005 chồng chị đã mất do tai nạn lao động, bản thân chị không có công việc ổn định, nuôi 3 con và 1 cháu, bố mẹ chồng đã ngoài 80 tuổi già yếu, kinh tế gia đình đặc biệt khó khăn, nhiều năm liền gia đình thuộc diện hộ nghèo của xã, đến năm 2017 mới thoát nghèo thì tại hoạ lại ập xuống.

Cháu Long và mẹ tại Viện Bỏng Quốc Gia

Nhận được thông thông tin về trường hợp đặc biệt của gia đình Chị Báu, ZINCA Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ chi phí điều trị kịp thời cho gia đình của chị. 

Đại điện ZINCA Việt Nam đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên gia đình của chị Báu
Đại diện ZINCA Việt Nam (bên tay trái) trao tận tay chi phí hỗ trợ điều trị cho gia đình chị Báu

Tại Bệnh viện, chị Báu chia sẻ: “Tiền điều trị quá nhiều nên gia đình tôi không có khả năng chi trả. May mắn được ZINCA Việt Nam hỗ trợ kịp thời nên cháu Long đã qua cơn nguy kịch. Gia đình tôi vô cùng biết ơn ZINCA và Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội.” 

Chị Báu nghẹn ngào gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ZINCA Việt Nam và Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội

Với tinh thần tương thân, tương ái, san sẻ khó khăn và chung tay cùng cộng đồng; các chương trình thiện nguyện của Zinca Việt Nam đã trở thành truyền thống được duy trì thường niên nhiều năm qua. Hy vọng, với chi phí hỗ trợ trên, ZINCA Việt Nam có thể giúp gia đình chị vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Xem thêm các chương trình thiện nguyện của ZINCA Việt Nam: 

Zinca Group chung tay vì người nghèo năm 2020

Zinca Việt Nam phối hợp cùng Công an tỉnh Quảng Bình đầu tư xây dựng trường mầm non Pa Choong

ZINCA ủng hộ xây dựng nhà “Đại đoàn kết” tại xã Yên Bình, huyện Thạch Thất

Zinca Vietnam tặng quà từ thiện cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Viện Huyết học – Truyền máu TW

Zinca Group trao tặng nhiều suất học bổng nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
098.985.3333