Zinca Việt Nam đồng hành cùng “Knauf K Pro 2018 – hãy cùng chúng tôi tỏa sáng” của Knauf Việt Nam

Ngày 27/9/2018 tại khách sạn JW Marriott, Zinca Việt nam trong vai trò là nhà phân phối lớn nhất Châu Á của Tập đoàn Knauf đã kết hợp cùng Knauf đã tổ chức khóa đào tạo và hội thảo “Knauf K Pro 2018 – Hãy cùng chúng tôi tỏa sáng” cho các khách hàng và đội thợ trên địa bàn Hà Nội.

Hoạt động đào tạo được diễn ra nghiêm túc với nhiều nội dung bổ ích thu hút sự quan tâm của nhiều đội thợ. Sau khóa đào tạo là cuộc thi tay nghề của các đội.

Các đội thi được vận các kỹ năng, kiến thức mà mình đã học được trong quá trình đào tạo để hoàn thành việc thi công lắp đặt các tấm thạch cao tiêu âm Knauf lên khung xương trần vách ngăn Zinca đã được dựng chắn chắn.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc phần thi các đội thi chia sẻ :” Để đảm bảo việc thi công đạt hiệu quả cao cả về kỹ thuật và thẩm mỹ thì ngoài yếu tố tấm ra thì hệ khung xương trần vách  đóng vai trò rất quan trọng. Hệ khung xương trần vách Zinca đã đáp ứng đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà chúng tôi cần“.

 

Bên cạnh hoạt động đào tạo hội thảo về chuyên môn thì K – pro cũng là nơi gặp gỡ giao lưu của các nhà cung cấp và nhà phân phối trên địa bàn Hà Nội.

Ông Phạm Xuân Bình – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Zinca Việt Nam cùng ban lãnh đạo Knauf Việt Nam và đại diện các nhà phân phối, đơn vị thi công cùng khai tiệc đánh dấu sự thành công của buổi hội thảo và đào tạo

 

Hội thảo K-pro tại Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Zinca và Knauf Việt Nam hi vọng với kiến thức được đào tạo sẽ giúp cho các đội thợ hoàn thành tốt công việc của mình và gặp nhiều thành công trong sự nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
098.985.3333