ZINCA Việt Nam đồng hành cùng lễ kỷ niệm ngày kiến trúc Việt Nam

Ngày 15 tháng 4 năm 2016, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, chi hội kiến trúc sư – CDC đã tổ chức lễ kỷ niệm “Ngày kiến trúc Việt Nam” 27/4 tại khu nghỉ dưỡng Sông Hồng Resort, TP Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại lễ Kỷ niệm, chi hội đã cùng nhau ôn lại những chặng đường của ngành kiến trúc Việt Nam, chia sẻ những niềm vui của nghề kiến trúc sư, cũng như những áp lực phải kiến tạo nên những công trình. Đồng thời, các kiến trúc sư cũng đã thảo luận về những xu hướng kiến trúc mới, xu hướng sử dụng vật liệu xây dựng xanh cho các công trình trong tương lai. Đồng hành cùng Hội kiến trúc sư trong lễ kỷ niệm “Ngày kiến trúc Việt Nam” là các thương hiệu hàng đầu như: Zinca, Eurowindow, Jotun, Lixil. Tại buổi lễ, Zinca Việt Nam đã giới thiệu các sản phẩm của mình tới các kiến trúc sư của chi hội như: khung vách ngăn, khung trần thạch cao cùng các mẫu tấm thạch cao trang trí sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và đã nhận được quan tâm lớn từ cộng đồng kiến trúc sư.

Kết thúc buổi lễ, các kiến trúc sư đều thống nhất quan điểm về sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, bất động sản và xu hướng sử dụng vật liệu thân thiện môi trường trong các công trình xây dựng ở tương lai gần. Đó là cơ hội, cũng như thách thức cho các kiến trúc sư và các đơn vị sản xuất, cung cấp vật liệu xây dựng. Cần phải nâng cao trình độ, cải tiến công nghệ, cải thiện năng lực sản xuất để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

 

Xem thêm bài viết khác từ chúng tôi:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm