ZINCA VIỆT NAM GỬI LỜI XIN LỖI ĐẾN QUÝ VỊ ĐIỀU KHIỂN GIAO THÔNG TRÊN CAO TỐC HÀ NỘI-HẢI PHÒNG NGÀY 10/3/2020

Vào khoảng 11h52’ ngày 10/03/2020, xe ô tô đầu kéo mang BKS 29C-401.53, kéo móc BKS 29R-023.09 do lái xe H.V.Đ (CB-CNV của ZINCA Việt Nam) điều khiển chạy trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng chở vật liệu xây dựng dễ rơi vãi mà không có mui bạt che đậy, đã khiến 02 tấm thạch cao bị gió cuốn xuống đường. Rất may sự việc đã không gây ảnh hưởng đến người điều khiển phương tiện giao thông đi phía sau.

Ảnh cắt từ clip

Nhận thức được việc làm trên có nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông. Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, đại diện Công ty ZINCA Việt Nam đã cùng lái xe H.V.Đ chủ động liên hệ với Cục Cảnh sát giao thông (Phòng Hướng dẫn TTKSGT đường bộ, Đội TTKSGTĐB cao tốc số 2) để xin nhận xử phạt.

Tại Cục Cảnh sát giao thông (Phòng Hướng dẫn TTKSGT đường bộ, Đội TTKSGTĐB cao tốc số 2), lái xe H.V.Đ đã nghiêm túc chấp hành đúng quy định xử phạt của Luật giao thông đường bộ.


Lái xe H.V.Đ cùng đại diện của ZINCA VIỆT NAM chủ động liên hệ với Cục CSGT để xử lý vụ việc

Tuy vụ việc chưa gây ra hậu quả nào đến người điều khiển phương tiện giao thông phía sau nhưng ZINCA tự nhận thấy đây cũng là 1 bài học cho việc kiểm duyệt an toàn trước khi tham gia giao thông đối với các xe ô tô chở hàng của ZINCA

Zinca Việt Nam sẽ nghiêm túc rút kinh nghiệm, cũng như nhắc nhở nhân viên cam kết đảm bảo tham gia giao thông an toàn để không để sự việc này tái phạm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ