ZINCA Việt Nam – Hành trình “CÙNG EM TIẾP BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG”

ZINCA Việt Nam – Hành trình “Cùng em tiếp bước đến trường”

Ngày 14 tháng 11 vừa qua, tại “Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân, Công ty cổ phần ZINCA Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ chính cho hành trình “Cùng em tiếp bước đến trường”. Hành trình lần này đã ghi nhận thành tích học tập xuất sắc của các em học sinh cấp I tại thôn Dân Lập, xã Yên Bình, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

 

ZINCA Việt Nam – Hành trình “CÙNG EM TIẾP BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG”.png

Cũng tại buổi lễ, đại diện Công ty Cổ phần ZINCA Việt Nam đã trao tặng những chiếc xe đạp tới các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Qua đó cũng là lời động viên khích lệ các em tiếp tục cố gắng hơn để phát huy thành tích trong học tập sau này.

 

Hành trình “Cùng em tiếp bước đến trường” là một trong những hoạt động thường niên do Công ty cổ phần ZINCA Việt Nam tổ chức đã đến với nhiều thế hệ học trò tại các thôn xóm trên địa bàn Hà Nội. Đánh dấu sự quan tâm của công ty với sự sẻ chia tới cộng đồng và hướng tới thế hệ tương lai. Theo kế hoạch đã có những hoạt động diễn ra trên hành trình “Cùng em tiếp bước đến trường” trong năm học 2018-2019: Công ty đã trao tặng 35 suất học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất tại trường THCS Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Cùng với đó là các chương trình khuyến học, tiếp sức cho các em đến trường, xây dựng xã hội học tập cho các em học sinh.

ZINCA Việt Nam – Hành trình “CÙNG EM TIẾP BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG”

ZINCA Việt Nam luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới thế hệ học sinh, những thế hệ tương lai của đất nước sau này. Ông Phạm Xuân Bình – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần ZINCA Việt Nam đã có những phát biểu cho hành trình, với mong muốn các em học sinh tiếp tục phấn đấu, học tập để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm