Công ty Cổ phần Zinca Việt Nam thăm và tặng quà nhân 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/07/2017

Kỉ niệm 70 năm ngày Thương Binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), Công ty cổ phần Zinca Việt Nam phối hợp cùng UBND phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm, dâng hương tưởng niệm các anh hùng  liệt sỹ.

Lễ dâng hương kỉ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ
Lễ dâng hương kỉ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ

Tối ngày 20/7, Đại diện Đảng Ủy, Lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ; Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Zinca Việt Nam đã trang trọng làm lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc đang yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sỹ phường Tây Mỗ.

Zinca Việt Nam

Hàng năm vào những ngày giữa tháng 7 này, với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, bằng tinh thần trách nhiệm và một lòng biết ơn sâu sắc Công ty cổ phần Zinca Việt Nam đã thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, thường xuyên thăm hỏi và tặng quà những gia đình là bệnh binh, thương binh, thân nhân liệt sỹ, những gia đình có công với Cách Mạng trên địa bàn phường.

Trước đó, chiều cùng ngày, Chủ tịch Công Đoàn Công ty cổ phần Zinca Việt Nam thay mặt BLĐ đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho các đồng chí là thương bệnh binh, thương binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách trên địa bàn.

Zinca Việt Nam thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách
Zinca Việt Nam thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách

Đến thăm các gia đình, các thành viên trong đoàn đã được nghe những lời chia sẻ hết sức cảm động của những thế hệ cha anh, những khó khăn vất vả, thiếu thốn mà mọi người phải trải qua trong suốt thời kì kháng chiến cứu nước. Trực tiếp được ngồi nói chuyện với các cha anh, chứng kiến những thương tật của chiến tranh mà hàng ngày họ phải mang bên mình khiến các thành viên có những suy ngẫm sâu sắc về sự hy sinh to lớn cũng như tự ý thức được về trách nhiệm của thế hệ trẻ ngày nay sao cho xứng đáng với những gì mà thế hệ cha anh đã gây dựng.

Zinca Việt Nam

Zinca Việt Nam

Zinca Việt Nam

Zinca Việt Nam

Đây là những hành động rất thiết thực, mang tính thường niên của Zinca Việt Nam, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của BLĐ cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Đồng thời bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc trước những mất mát hy sinh to lớn của thế hệ anh đi trước vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Các cha anh mãi là những tấm gương to lớn và sáng ngời cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
098.985.3333