Zinca Việt Nam trao 30 suất học bổng “ Cùng em đến trường” nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Sáng ngày 5/9, hòa chung không khí ngày khai giảng năm học 2019-2020 của Trường THCS Tây Mỗ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) Ban lãnh đạo Công ty CP Zinca Việt Nam đã phối hợp cùng Công đoàn Zinca Việt Nam trao tặng 30 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ban lãnh đạo Zinca Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh

Tham dự buổi lễ có Ông Phạm Xuân Liệu – Giám đốc Nhà máy Công ty Cổ phần Zinca, Ông Nguyễn Hải Sơn – Chủ tịch Công đoàn Zinca Việt Nam cùng đại diện là các lãnh đạo địa phương, CB-GV-NV và HS trường THCS Tây Mỗ.

Trao tặng học bổng “Cùng em đến trường” là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Zinca nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Chủ tịch Công đoàn Zinca Việt Nam (phía tay trái) cùng Giám đốc Nhà máy Công ty CP Zinca Việt Nam (phía tay phải)
Những phần học bổng Ban lãnh đạo Zinca được trao tận tay đến các em học sinh

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Đỗ Thị Ánh Tuyết – Hiệu trưởng Trường THCS Tây Mỗ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Cổ phần Zinca Việt Nam “Sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của Quý công ty Zinca là nguồn động viên rất lớn về tinh thần và vật chất để các em học sinh vượt qua những khó khăn, thử thách, nỗ lực học tập, chăm chỉ rèn luyện để sau này trở thành người công dân tốt, góp phần tích cực xây dựng đất nước, xây dựng quê hương”

Bà Đỗ Thị Ánh Tuyết – Hiệu trưởng cảm ơn Ban lãnh đạo Zinca Việt Nam

Buổi lễ Khai giảng năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp. Zinca Việt Nam xin chúc thầy và trò trường THCS Tây Mỗ có một năm học đầy phấn khởi, đầy thành thích và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra để  xứng đáng là một trong những trường THCS đạt chuẩn quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
098.985.3333