Zinca Vietnam tặng quà từ thiện cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Viện Huyết học – Truyền máu TW

Vừa qua, Zinca Vietnam đã tổ chức chương trình thăm hỏi từ thiện “Zinca – Trao yêu thương” tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.


Chủ Tịch HĐQT Zinca Việt Nam Ông Phạm Xuân Bình thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân khó khăn

Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương được thành lập ngày 8/3/2004 là bệnh viện đầu ngành điều trị các bệnh về máu của cả nước. Khoa nhi của Viện hiện có khoảng 250 bệnh nhân, khoảng 50 – 60% bệnh nhi ở đây bị ung thư máu và phải điều trị suốt đời. Hiện các em còn khá nhỏ không có khả năng lao động, người thân phải bỏ dở việc làm để chăm sóc khiến chi phí tốn kém và hoàn cảnh khó khăn hơn.

Các bệnh nhi bệnh viện

Chủ tịch HĐQT Zinca Vietnam – Ông Phạm Xuân Bình đã có buổi thăm hỏi và trao tặng 50 suất quà cho 50 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương giúp các em thêm nghị lực vượt qua khó khăn và bệnh tật.

Những món quà được trao tận tay các em

Với tinh thần tương thân, tương ái, san sẻ khó khăn và chung tay cùng cộng đồng; các chương trình thiện nguyện của Công ty CP Zinca Việt Nam đã trở thành truyền thống được duy trì thường niên nhiều năm qua. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm