Kỷ niệm dấu mốc 20 năm thành lập công ty Cổ Phần ZINCA Việt Nam

Tối ngày 9 tháng 12 năm 2015 công ty Cổ Phần ZINCA Việt Nam đã tổ chức “LỄ CHÚC MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 20” của công ty. Buổi lễ diễn ra với không khí ấm cúng và thân mật với sự tham gia của ban giám đốc công ty cùng toàn thể công nhân viên trong công ty và những khách mời thân thiết những người đã luôn ủng hộ ZINCA trong suốt 20 năm qua.

Được thành lập vào ngày 9 tháng 12 năm 1995 hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng chuyên sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu và thi công các mặt hàng trần thạch cao, vách thạch cao chất lượng cao. Tính đến nay công ty đã có 20 năm phát triển và đồng hành cùng những ngôi nhà Việt. Trải qua những bước thăng trầm đến nay công ty đã có những bước phát triển vững mạnh và khẳng định vị thế của mình trong ngành trần thạch cao.

Kỷ niệm dấu mốc 20 năm thành lập công ty Cổ Phần ZINCA Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ ông Phạm Xuân Bình cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới những cơ quan đoàn thể, các tổ chức, cá nhân cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty những người đã có những đóng góp để để xây dựng nên một ZINCA phát triển đến ngày nay.

Buổi lễ cũng trở nên sôi động hơn với sự góp mặt của những ca sĩ, những người bạn thân thiết của ZINCA Việt Nam.

Buổi lễ cũng là lời cảm ơn chân thành của toàn thể công ty gửi đến những người đã luôn song hành, ủng hộ ZINCA trong suốt chặng đường 20 năm qua.

[download id=”1952″]

[download id=”1966″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm