ZINCA RA MẮT SẢN PHẨM TẤM THẠCH CAO CAO CẤP ZINCA GYPSUM

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một Hệ giải pháp đồng bộ tấm thạch cao và khung xương ra đời, đánh dấu bước tiến lớn trong ngành vật liệu xây dựng nhẹ. Bộ đôi ĐỘT PHÁ này có gì đặc biệt?

Nội Dung Chính

1. BỘ ĐÔI ĐỘT PHÁ CÓ GÌ?

Bộ đôi đột phá là bộ đôi sản phẩm gồm khung trần chìm Zinca và tấm thạch cao Zinca Gypsum. Đây là hệ giải pháp đồng bộ về trần, vách ngăn thạch cao đầu tiên tại Việt Nam, là sản phẩm sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, đạt chuẩn với những yêu cầu khắt khe nhất từ thị trường.

Bộ đôi đột phá 5 HƠN, với 5 tính năng đột phá:

 • Nhẹ hơn
 • Thuần Việt Hơn
 • Chống nồm ẩm hơn
 • Chống nóng hơn
 • Bảo vệ sức khỏe hơn
Bộ đôi đột phá 5 hơn Zinca

2. TẤM THẠCH CAO ZINCA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Tấm thạch cao trần chìm Zinca được sản xuất theo công nghệ hiện đại với công thức tiên tiến đến từ châu Âu, đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong và ngoài nước.

Tấm thạch cao trần chìm Zinca Gypsum

Tấm thạch cao trần chìm Zinca Gypsum với các tính năng vượt trội:

 • Khả năng cách nhiệt và chống cháy
 • Là vật liệu nhẹ không, nung, đáp ứng các yêu cầu về vật liệu xanh, thiết kế xanh
 • Tính linh hoạt cao trong thiết kế theo những tiêu chuẩn cao nhất
 • Dễ dàng trang trí với sơn và giấy dán tường
 • Dễ dàng tạo ra các đường uốn cong trang trí
 • Thi công nhanh chóng, hiệu quả
 • Độ bền cao
 • Tấm đanh chắc, không võng
 • Thân thiện với môi trường
 • Bảo vệ sức khỏe

Tấm thạch cao trần chìm Zinca Gypsum được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, đạt tiêu chuẩn Mỹ ASTM C1396 và TCVN 8256:2009.

Xem thêm:

Tấm thạch cao trần chìm tiêu chuẩn Zinca Regular Board

Tấm thạch cao trần chìm chống ẩm Zinca Moisture Board

3. KHUNG XƯƠNG TRẦN CHÌM ZINCA-V VÀ ZINCA PRO

Khung xương trần chìm Zinca đã quá quen thuộc với khách hàng trên thị trường, đây cũng là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay đối với sản phẩm khung xương nói chung. Vậy sản phẩm khung xương trần chìm Zinca-V và Zinca Pro vàng trong BỘ ĐÔI ĐỘT PHÁ này có gì khác so với các sản phẩm khung xương trước đây?

Khung trần chìm cao cấp Zinca-V và Zinca Pro không chỉ giữ các tính năng vượt trội mà khung xương trần chìm Zinca vốn có mà còn được bổ sung thêm các tính năng đột phá khác.Sản phẩm được làm từ 100% là thép chính phẩm mạ nhôm kẽm với lớp phủ resin vàng đều màu, chống ăn mòn gấp 5 lần, độ chịu tải cao , kích thước vượt trội tăng thêm độ chắc chắn và khả năng chịu tải của khung.

Việc sử dụng kết hợp sản phẩm khung xương trần chìm Zinca và tấm thạch cao trần chìm Zinca Gypsum sẽ giúp công trình đạt chất lượng tốt nhất. Zinca Group là công ty đầu tiên tại Việt Nam cho ra đời hệ giải pháp đồng bộ cao cấp dành cho trần và vách ngăn thạch cao, đánh dấu bước tiến trong ngành vật liệu xây dựng nhẹ tại Việt Nam.

Xem chi tiết về sản phẩm khung xương trần chìm Zinca tại đây

4. MUA TẤM THẠCH CAO ZINCA GYPSUM Ở ĐÂU?

Tấm thạch cao Zinca Gypsum bắt đầu ra mắt thị trường vào ngày 29/06/2021. Thầu thợ có thể mua hàng tại các đại lý, nhà phân phối của Zinca trên toàn quốc. Mọi thông tin cần hỗ trợ về các điểm bán hoặc về sản phẩm của Zinca vui lòng liên hệ hotline 0989 853 333.

Ngoài ra Zinca cũng có rất nhiều các chương trình trải nghiệm hấp dẫn dành cho thầu thợ trong tháng 7/2021 này.

XEM NGAY CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI LỚN NHẤT TRONG NĂM 2021 “TRẢI NGHIỆM LIỀN TAY – NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG” VỚI HÀNG NGÀN QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ KHÔNG THỂ BỎ LỠ

ZINCA GROUP – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG TRẦN VÀ VÁCH NGĂN

Zinca Group tự hào là nhà cung cấp vật tư chính cho các dự án lớn của Vingroup, FLC Group, Mường Thanh, MIK Group,.. và là đối tác chiến lược của các tổng thầu lớn nhất Việt Nam: Hòa Bình Corp, Coteccons, Delta, Vinaconex,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm