THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Zinca Việt Nam xây dựng nhà máy số 2 tại Thạch Thất, Hà Nội

      Ngày 18/2/2017, Công ty cổ phần Zinca Việt Nam chính thức khởi công xây dựng nhà máy sản xuất trần thạch cao và trần kim loại số 2. Trên diện tích 30.000m2 tại khu công nghiệp Láng Hòa Lạc, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Tổng công suất nhà máy là 20 triệu m2/năm. Với tổng chi phí đầu tư khoảng 250 tỉ đồng. Dự kiến nhà máy sẽ đi vào hoạt động tháng 6 năm 2017.

Tham gia lễ khởi công có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Zinca Việt Nam, Nghệ sĩ Nhân dân Vũ Tự Long, cùng toàn thể CBCNV Zinca Việt Nam. Tại buổi lễ, ông PHẠM XUÂN BÌNH – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Zinca Việt Nam đã có những chia sẻ xúc động. Việc xây dựng nhà máy số 2 là minh chứng cho sự tin tưởng, ủng hộ của tất cả các khách hàng dành cho Zinca Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Zinca Việt Nam xây dựng nhà máy số 2 tại Thạch Thất, Hà Nội
Ộng Phạm Xuân Bình-chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ

Đây lời cam kết của Zinca tới tất cả các trung tâm phân phối, các đại lý, quý khách hàng trên toàn quốc sẽ luôn đáp ứng đầy đủ và kịp thời các yêu cầu về hàng hóa; chất lượng không ngừng được nâng cao, đa dạng hóa chủng loại sản phẩm. Mang đến niềm tin và giá trị cốt lõi cho khách hàng.

Zinca Việt Nam xây dựng nhà máy số 2 tại Thạch Thất, Hà Nội

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay Công ty cổ phần Zinca Việt Nam tự hào là một trong các nhà máy sản xuất và phân phối trần vách thạch cao lớn nhất Việt Nam. Từ năm 2007 đến nay, Zinca Việt Nam đã ký hợp tác chiến lược với các tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng uy tín và luôn nằm trong top dẫn đầu nhà phân phối của các nhà sản xuất tấm thạch cao hàng đầu thế giới.  Cùng với đó, công ty đã không ngừng cải tiến, sáng tạo cho ra đời các dòng sản phẩm khung trần vách ngăn cao cấp Zinca. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, đảm bảo an toàn chất lượng, thân thiện cho người dùng và môi trường xung quanh. Các sản phẩm trần vách thạch cao của Zinca không chỉ đóng góp kiến tạo hàng trăm công trình kiến trúc trên khắp cả nước mà còn được biết đến trên thị trường một số nước Đông Nam Á.

Không dừng lại ở thị trường trần vách thạch cao, đến năm 2016 trở thành đơn vị đầu tư và sản xuất hệ trần nhôm, trần kim loại đồng bộ khép kín đầu tiên tại Việt Nam. Đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trong định hướng phát triển cũng như mục tiêu vươn xa ra thị trường thế giới, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của những thị trường khó tính.

Một số hình ảnh trong suốt thời gian buổi lễ:

Khởi công xây dựng nhà máy trần thạch cao số 2 của Zinca Việt Nam
Zinca Việt Nam xây dựng nhà máy số 2 tại Thạch Thất, Hà Nội
Hình ảnh lê khởi công xây dựng nhà máy trần thạch cao zinca

 

Zinca Việt Nam xây dựng nhà máy số 2 tại Thạch Thất, Hà Nội
Cán bộ công nhân viên khối kinh doanh công ty zinca

Zinca Việt Nam xây dựng nhà máy số 2 tại Thạch Thất, Hà Nội

Chi tiết xem tại:

http://dantri.com.vn/kinh-doanh/zinca-viet-nam-khoi-cong-xay-dung-nha-may-so-2-20170223161709306.htm

http://www.hanoingaynay.vn/zinca-viet-nam-xay-dung-nha-may-so-2-tai-thach-that-ha-noi/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm