Tiêu chí lựa chọn khung trần và khung vách ngăn đạt chuẩn

Từ lâu, làm thế nào để có được giải pháp lựa chọn trần thạch cao và vách ngăn không chỉ đảm bảo tiêu chí chất lượng cao mà còn giữ được nét thẩm mỹ tốt là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn từ phía mọi người, nhất là những ai đang có ý định xây dựng và đầu tư cho mình một ngôi nhà hoàn hảo.

1. Trần thạch cao và vách ngăn ZINCA

Để có được những tấm khung trần và khung vách ngăn thạch cao có tính năng sử dụng tốt nhất, chúng ta cần để ý đến một vài tiêu chí lựa chọn vô cùng quan trọng sau đây:

  • Tiêu chí chống nóng của trần thạch cao ZINCA

Trên thị trường hiện nay, ZINCA sở hữu hệ thống trần chìm chống nóng và trần nổi chống nóng cao cấp, mang đến tính năng cách nhiệt cao. Vào mùa hè, trần thạch cao có thể giúp giảm nhiệt so với bên ngoài từ 25 – 30%, giúp cho căn nhà ít chịu ảnh hưởng nắng nóng gay gắt. Ngoài ra, hệ thống vách ngăn thạch cao chia lớp hiện đại còn giúp cho không gian sống không chỉ mát vào mùa hè mà còn ấm hơn vào mùa đông. Chính vì vậy, chọn lựa trần thạch cao và vách ngăn thạch caosẽ góp phần công lớn vào việc tăng cường tuổi thọ cho các công trình kiến trúc, giúp hạn chế tối đa các vấn đề liên quan đến rạn nứt trên bề mặt.

  • Tiêu chí chống ồn của trần thạch cao ZINCA

Bên cạnh yếu tố chống nóng thì việc chọn lựa được một khung trần và vách ngăn có khả năng cách âm tốt cũng là yếu tố nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng, nhất là với những hộ gia đình luôn đòi hỏi tính năng riêng tư và thoải mái tương đối cao. Với cấu tạo thiết kế đặc biệt, Trần và vách ngăn thạch cao ZINCA luôn đảm bảo mang đến chất lượng cách âm tuyệt vời nhất. Giúp giảm và loại bỏ hoàn toàn được những tiếng còi xe của các phương tiện đi lại, tiếng động vật, tiếng máy móc hay bất cứ tiếng động lớn nào ảnh hưởng đến những giây phút nghỉ ngơi của gia đình bạn.

2. Trần thạch cao và vách thạch cao cho phòng khách

  • Tiêu chí chống ẩm và chống cháy của trần thạch cao Zinca

Với điều kiện khí hậu mang tính đặc trưng như ở Việt Nam thì tiêu chí chống ẩm cho trần thạch cao và vách ngăn thạch cao là điều không thể bỏ qua. Đồng hành cùng với hệ thống khung trần cao cấp là độ cứng và tính năng chịu nước nổi bật luôn giúp cho căn phòng khô thoáng, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như nước mưa hay độ ẩm cao trong môi trường. Ngoài ra, với sự hỗ trợ đến từ 01 – 02 lớp thạch cao chống cháy kết hợp với lớp khung xen kẽ chung với 01 lớp bông thủy tinh còn giúp cho các sản phẩm mang thương hiệu Zinca có được tính năng chống cháy vô cùng tốt, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Như vậy có thể thấy, trong vấn đề đưa ra giải pháp lựa chọn trần thạch cao và vách ngăn có rất nhiều tiêu chí tác động đến quyết định của người sử dụng. Bên cạnh những tiêu chí cơ bản như trên, chúng ta cũng có thể đưa ra thêm tiêu chí thẩm mỹ trong việc lựa chọn tông khối và màu sắc để đem lại hiệu quả thiết kế riêng biệt.

Zinca Việt Nam khuyến nghị quý khách hàng sử dụng đồng bộ các sản phẩm Khung – Tấm – Phụ kiện do ZINCA sản xuất và phân phối để đảm bảo độ bền của hệ thống. 

Để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ ZINCA Việt Nam:

Hotline: 098 985 3333

Email: sales@zinca.com.vn

Địa chỉ: tầng 20, tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm