5 Lý do tin dùng giải pháp toàn diện từ ZINCA Việt Nam

Với 22 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Zinca hiện là một trong những nhà sản xuất dẫn đầu ngành Trần và vách ngăn tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm của Zinca luôn được thợ thi công, các nhà thầu tin tưởng và lựa chọn cho các công trình.

1. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm của ZINCA Việt Nam đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế như ASTM (Hiệp hội Vật liệu và Thử nghiệm Hoa Kỳ), hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Nguyên liệu sản xuất từ tôn thép mạ hợp kim nhôm/kẽm với thành phẩm chất lượng cao, ổn định đến từ các nhà cung cấp hàng đầu trong và ngoài nước như Bluescope Steel, Fujiton, Hoa Sen Group,…

chứng nhận chất lượng

2. Dãy các sản phẩm đa dạng

ZINCA cung cấp giải pháp toàn diện trần và vách ngăn thạch cao với hệ thống dãy sản phẩm đa dạng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng công trình: khung trần chìm, khung trần nổi, khung vách ngăn. Sản phẩm thích hợp với tất cả các loại tấm thạch cao tiêu chuẩn, chống cháy, chịu nhiệt, tấm thạch cao tiêu âm trang trí, hệ thống trần nhôm,..

3. Năng lực sản xuất – kinh doanh mạnh

  • Với việc đầu tư xây dựng cơ sở Nhà máy số 2 có tổng diện tích sử dụng trên 30.000m2 được trang bị dây chuyền sản xuất khung trần thạch cao với công suất trung bình trên 12 triệu m2/năm, ZINCA không chỉ đảm bảo sản lượng cung cấp thị trường trong nước mà còn định hướng vươn xa tới thị trường nước ngoài.
  • ZINCA Việt Nam đã tiên phong đầu tư công nghệ với dây chuyền đồng bộ, tự động hóa 100% và hiện đại nhất hiện nay.
  • Sau hơn 20 năm hoạt động, ZINCA Việt Nam đã sở hữu hệ thống kênh phân phối với 500 đại lý trên khắp cả nước. Ngoài ra, ZINCA Việt Nam chú trọng phát triển kênh phân phối trực tiếp đối với các công trình thi công lớn, trọng điểm trên toàn quốc.
  • Bên cạnh đó năng lực vận tải cũng là chìa khóa cho việc nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Cùng với đội ngũ lái xa chuyên nghiệp và nhiệt tình, ZINCA Việt Nam luôn chủ động kịp thời đưa sản phẩm tới mọi công trình.

4. Năng lực tư vấn kỹ thuật và thi công

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng đầu ngành chuyên nghiệp, tận tình, sáng tạo luôn tạo được sự tin tưởng và hài lòng của mọi chủ đầu tư và nhà thầu. Khẳng định vị thế vững chắc của ZINCA qua từng công trình.

5. Đối tác tin dùng

Hiện ZINCA Việt Nam là nhà cung cấp vật tư chính cho các dự án lớn của tập đoàn FLC, VinGroup, Vinaconex, Mường Thanh, Viglacera,.. và rất nhiều những công trình hàng đầu Việt Nam đã và đang sử dụng các sản phẩm của ZINCA. Chất lượng qua từng công trình đã được kiểm định và nhận được sự tin tưởng cao từ các đối tác.

Là một trong những đối tác chiến lược quan trọng của Tập đoàn Knauf, ZINCA Việt Nam định hướng sẽ còn vươn xa hơn nữa không chỉ thị trường trong nước mà còn ở khu vực thị trường quốc tế.

Xem thêm giải pháp khác từ chúng tôi:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ