Zinca Việt Nam tham gia triển lãm VietBuild

Trong gian hàng rộng hơn 70m2, công ty ZINCA Việt Nam cùng tập đoàn Knauf trưng bày nhiều sản phẩm chất lượng, sử dụng công nghệ tiên tiến của Đức.

Triển lãm Xây dựng quốc tế VietBuild diễn ra từ ngày 24/3 đến 28/3 tại Hà Nội có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp. Trong đó, Công ty TNHH Knauf Việt NamCông ty cổ phần Zinca Việt Nam là nhà tài trợ chính. Đây là lần đầu tiên hai công ty cùng hợp tác trong một chương trình triển lãm vật liệu xây dựng lớn và uy tín sau lễ ký kết hợp tác chiến lược vào đầu tháng 3.

Công ty Zinca Việt Nam thành lập năm 1995, hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng nhẹ với mảng kinh doanh cốt lõi là sản xuất, phân phối khung trần thạch cao và cung cấp các giải pháp đồng bộ trần, vách ngăn thạch cao.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm, công ty đã mở rộng, phát triển hệ thống đại lý phân phối tại Việt Nam và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thương mại khung trần thạch cao.

Các sản phẩm của công ty được nhiều dự án lớn sử dụng như chuỗi dự án bất động sản Vinhome, Vincom, Vinpearl, Viglacera, khách sạn Mường Thanh và các dự án của Tập đoàn FLC… Tại triển lãm VietBuild năm nay, công ty giới thiệu hệ thống trần và vách với các sản phẩm từ tiết kiệm đến cao cấp có nhiều tính năng nổi bật.

Zinca Việt Nam tham gia triển lãm VietBuild

Knauf Việt Nam cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, sử dụng công nghệ của Đức như tấm tiêu chuẩn, tấm chịu ẩm, tấm chống cháy, tấm sợi khoáng Knauf.

Theo ông David Victor Thomas -Tổng giám đốc Knauf Việt Nam, cùng với việc đưa sản phẩm ra mắt thị trường vào tháng 5, công ty tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối và nâng cao độ nhận diện thương hiệu. Tại triển lãm này, bên cạnh việc giới thiệu những sản phẩm tiêu chuẩn, công ty mang đến nhiều mặt hàng công nghệ cao như tấm tiêu âm đục lỗ Danoline và tấm làm sạch không khí Cleaneo.

Tập đoàn Knauf sáng lập năm 1932 bởi hai anh em Karl và tiến sĩ Alfons N. Knauf tại Iphofen, Đức. Hiện thương hiệu có hơn 220 nhà máy ở 60 quốc gia với khoảng 25.000 nhân viên. Những năm gần đây, Knauf mở rộng thị trường tới các nước Đông Âu và châu Á. Năm 2013, tập đoàn được cấp giấy chứng nhận đầu tư để xây nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại Hải Phòng và dự kiến đi vào hoạt động trong năm nay.

Tham quan gian hàng của Knauf và Zinca tại triển lãm VietBuild, khách hàng nhận phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng, bốc thăm trúng các giải thưởng giá trị như iPhone 6 Plus, TV thông minh… Khách tham dự còn được tư vấn thiết kế trần và thi công miễn phí cùng cơ hội giao lưu và chụp ảnh với Đại sứ thương hiệu Zinca – Xuân Bắc và Tự Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ