Giải pháp chống ẩm từ khung trần thạch cao Zinca

Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, hầu hết các ngày trong năm độ ẩm nước ta đều ở mức trên 70%, có những đợt mưa phùn, trời nồm độ ẩm có thể lên đến 90%.Ngôi nhà của bạn đang trong tình trạng bị ẩm thấm và ố nước. Trần nhà thường hay bị loang mốc, hoen ố và dễ sinh sôi nhiều vi khuẩn, nấm mốc trong nhà. Bên cạnh đó hiện tượng ẩm mốc với hệ thống trần, vách tường nhà gây ảnh hưởng xấu đến công trình như: nhanh chóng bị biến dạng, phát sinh nấm mốc trên bề mặt công trình, giảm tuổi thọ công trình. Bởi vậy, ngoài những biện pháp tự nhiên đã có rất nhiều vật liệu phụ trợ được đưa ra như sơn chống ẩm, tấm thạch cao chống ẩm đạt được hiệu quả cao.

Tấm thạch cao chống ẩm Gyproc với những phụ gia không thấm nước và giấy chuyên dùng phù hợp với những khu vực ẩm ướt ngay cả khu vực nhà vệ sinh hay nhà bếp. Cùng với hệ khung trần thạch cao Zinca cao cấp của công ty Zinca được sản xuất từ tôn thép mạ hợp kim nhôm/kẽm thành phẩm, độ phủ mạ và độ cứng đạt tiêu chuẩn, khả năng chống ăn mòn cao sẽ mang đến giải pháp chống ẩm tốt nhất cho những công trình của bạn.

Giải pháp chống ẩm từ khung trần thạch cao Zinca

Đối với các công trình ở những khu vực thường xuyên có độ ẩm cao như ven sông hay khu vực thường xuyên ẩm ướt như nhà vệ sinh, nhà bếp, căngteen, hồ bơi…, việc sử dụng vật liệu thạch cao cùng khung Zinca đảm bảo mang lại giải pháp bền lâu cho ngôi nhà bạn, khắc phục được những nhươc điểm của các loại vật liệu khác.

Cấu tạo trần chống ẩm:

Trần chìm chống ẩm: khung trần chìm ZINCA + Tấm thạch cao chống ẩm/ chịu nước

Giải pháp chống ẩm từ khung trần thạch cao Zinca

Trần nổi chống ẩm: khung trần chìm ZINCA + tấm thạch cao thả ZINCA chống ẩm/ chịu nước/ tấm sợi khoáng.

Xem thêm giải pháp khác từ chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm