[40+] Mẫu trần thạch cao văn phòng đẹp nhất 2021

Hầu hết các văn phòng hiện nay đều sử dụng trần thạch cao, vừa để thẩm mỹ, lại vừa hỗ trợ chống ồn, cách âm tốt.

Sử dụng trần thạch cao cho văn phòng làm tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí

Một văn phòng làm việc đẹp là điều mà bất cứ ông chủ hay nhân viên nào cũng đều mong muốn. Bởi khi văn phòng có thẩm mỹ hơn, không gian làm việc đẹp hơn sẽ giúp phần làm tăng khả năng sáng tạo, khả năng phát huy tư duy cũng như năng lượng tích cực, tập trung tạo ra hiệu quả công việc. Không những vậy, việc sử dụng trần thạch cao cho văn phòng còn giúp tiết kiệm phần lớn chi phí dành cho xây dựng. Nếu trước đây chúng ta phải xây dựng tường cách âm, trần cách âm, trần chống nóng, hệ thống chống ẩm thì nay, tất cả những tính năng đó đều được tích hợp trong thạch cao. Đó là lý do vì sao hầu hết các văn phòng ngày nay đều sử dụng vật liệu thạch cao cho xây dựng.

Hầu hết các văn phòng đều sử dụng trần thạch cao

Nên sử dụng loại trần thạch cao nào cho văn phòng?

Trong bài viết Trần nổi là gì, trần chìm là gì, nên sử dụng loại trần nào là tốt nhất? mà Zinca đã đề cập trước đây cũng có giải thích về việc nên sử dụng loại trần nào cho phù hợp.

Tùy vào mong muốn sử dụng công trình của từng đơn vị mà lựa chọn lắp hệ trần thạch cao nổi hay hệ trần thạch cao chìm cho văn phòng.

(Tìm hiểu thêm về hệ trần chìmhệ trần nổi (Trần thả) ).

Nếu văn phòng đề cao tính thẩm mỹ và sáng tạo như các văn phòng liên quan đến Marketing, truyền thông, sáng tạo, thiết kế,…thì nên sử dụng hệ trần thạch cao chìm cho văn phòng để dễ dàng thiết kế trần theo mong muốn. Còn đối với các văn phòng đề cao tính thuận tiện cho vận chuyển, thi công, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa thì nên sử dụng hệ trần thạch cao nổi (Hay còn gọi là trần thả). Trước đây, khi trần thạch cao còn chưa thật sự phổ biến ở Việt Nam, loại trần nổi ( Trần thả) được sử dụng chủ yếu cho các văn phòng. Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, nhu cầu về thẩm mỹ, về sáng tạo, đổi mới, văn hóa văn phòng có sự thay đổi thì trần chìm lại được sử dụng phổ biến hơn cả.

Nên sử dụng trần chìm hay trần nổi cho văn phòng?

Mẫu thiết kế trần thạch cao cho văn phòng phổ biến và đẹp nhất 2021

Sau đây là một số mẫu thiết kế trần thạch cao cho văn phòng được đánh giá cao.

Tham khảo thêm mẫu thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp nhất 2021

Zinca Group tự hào là nhà cung cấp vật tư chính cho các dự án lớn của Vingroup, FLC Group, Mường Thanh, MIK Group,.. và là đối tác chiến lược của các tổng thầu lớn nhất Việt Nam: Hòa Bình Corp, Coteccons, Delta, Vinaconex,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm