Zinca Vietnam trao tặng máy điện tim cho Trạm y tế phường Tây Mỗ

Chiều qua, ngày 12/01/2021 Zinca Vietnam đã tổ chức buổi trao tặng thiết bị y tế cho Trạm y tế phường Tây Mỗ.

Tham dự buổi trao tặng có Ông Phạm Xuân Bình (Chủ tịch HĐQT Zinca Group), TS.BS Trần Song Giang (Trưởng khoa C9 Viện tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai), Bà Trần Thị Ngọc Lan (Chủ tịch UBND phường Tây Mỗ) cùng các y, bác sỹ làm việc tại Trạm y tế phường Tây Mỗ.

zinca-trao-tang-thiet-bi-y-te-cho-phuong-tay-mo
Ông Phạm Xuân Bình (Chủ tịch HĐQT) cùng TS.BS Trần Song Giang (Trưởng khoa C9 Viện tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai) và bà Trần Thị Ngọc Lan (Chủ tịch UBND phường Tây Mỗ) trao tặng máy điện tim cho Trạm y tế phường Tây Mỗ

Đây là món quà chứa đựng tình cảm của Zinca Vietnam gửi tới Trạm y tế và nhân dân phường Tây Mỗ với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, điều trị cho nhân dân trên địa bàn phường. 

Tại buổi trao tặng, Chủ tịch UBND Phường Tây Mỗ – Bà Trần Thị Ngọc Lan cùng Trạm trưởng Trạm y tế phường Tây Mỗ đã gửi lời cảm ơn chân thành tấm lòng vàng của Zinca Vietnam đối với nhân dân phường Tây Mỗ và cam kết sẽ giữ gìn, bảo quản tốt thiết bị để có thể hỗ trợ cho nhiều bệnh nhân, giảm thiểu rủi ro đáng tiếc đối với người bệnh, góp phần mang lại sức khỏe, niềm vui cho nhân dân.

Với mục tiêu chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trong thời gian vừa qua Zinca Vietnam đã có nhiều hoạt động thiện nguyện thể hiện sự quan tâm đến công tác an sinh xã hội, phát huy tinh thần tương thân tương ái với cộng đồng, đặc biệt là hỗ trợ nâng cao trong việc khám, chữa bệnh cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một việc làm ý nghĩa, thiết thực, qua đó thể hiện được hình ảnh của ZINCA – Tập đoàn xanh phát triển vì cộng đồng. 

Xem thêm các chương trình thiện nguyện của ZINCA Việt Nam: 

ZINCA: Trao tận tay chi phí hỗ trợ điều trị bệnh nhân nghèo – Hưởng ứng tháng “Vì người nghèo”

Zinca Group chung tay vì người nghèo năm 2020

Zinca Việt Nam phối hợp cùng Công an tỉnh Quảng Bình đầu tư xây dựng trường mầm non Pa Choong

ZINCA ủng hộ xây dựng nhà “Đại đoàn kết” tại xã Yên Bình, huyện Thạch Thất

Zinca Vietnam tặng quà từ thiện cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Viện Huyết học – Truyền máu TW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm